ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Ngược dòng thời gian trở về ngàn năm lịch sử tại Chủng tộc Maya- tổ tiên vĩ đại của con người đã khám phá ra một loại cây đã làm thay đổi cả nền văn minh của họ - cây ca cao. Loài cây quí hiếm này đã được những vị lãnh tụ của bộ lạc dùng để dâng lên các bậc thần linh. Trãi qua hàng thế kỷ với biết bao thăng trầm, loài cây này đã xuất hiện và chinh phục cả thế giới. Trong những năm gần đây lại trở thành phong trào trồng cây ca cao ở đất nước Việt Nam mà đặc biệt ở khu vực tỉnh Đồng Nai- vùng đất rất thích hợp cho việc phát triển cây cacao.


Cây ca cao được đưa vào trồng ở Tỉnh Đồng Nai từ những năm 80. Tuy nhiên mãi cho đến năm 2003, thông qua chương trình “cây ca cao quốc gia” với việc các doanh nghiệp ở Đồng Nai tham gia vào chương trình đầu tư canh tác bao tiêu sản phẩm để xuất khẩu, hiệu quả kinh tế ngày càng được khẳng định, đã trở thành loài cây trồng có thế mạnh ở địa bàn Đồng Nai, nhiều nhất ở các huyện Định quán, Tân Phú, thống Nhất, Cẩm Mỹ.. trong đó có một phần đóng góp không nhỏ của Công ty chúng tôi với việc ươm giống, hỗ trợ và hướng dẫn kỹ thuật cho nông dân. Bên cạnh đó hiện nay các sản phẩm như: Sôcola, Bột cacao , rượu cacao, rượu vang… được chiết xuất từ cây ca cao đặc biệt chỉ có tại Công ty TNHH cacao Trọng Đức.


Công ty TNHH ca cao Trọng Đức được thành lập từ năm 2005 và đồng hành cùng người nông dân tại tỉnh Đồng Nai từ đó đến nay. Hiện nay dự án trồng cây ca cao ở Tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục trên đà phát triển rộng lớn và để cho dự án này phát triển bền vững và lâu dài Công ty chúng tôi mạnh dạn cho ra đời các sản phẩm được chiết xuất từ cây cacao như: Sôcola, Bột cacao, rượu cacao, rượu vang.. nhằm giúp bà con an tâm củng cố, chăm sóc cũng như phát triển cây cacao trên vùng đất mới.


Không ai trong chúng ta lại không thích Socola hãy một lần đến Công ty TNHH cacao Trọng Đức bạn không thể bỏ qua sản phẩm Sôcola với hương vị tinh tế vốn có của nó nay lại được thăng hoa nhờ sự tài hoa trong cách chế biến của các bậc thầy Socola của công ty chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn đẳng cấp.

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ không bao giờ quên hương vị của Bột cacao Trọng Đức (được chiết xuất từ những hạt cacao tốt nhất) một hương vị so với Bột cà phê hòa tan của Trung Nguyên sẽ đem đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời, cà phê Trung Nguyên giúp bạn có thêm năng lượng cho một buổi làm việc trong ngày, ngược lại Bột ca cao Trọng Đức sẽ mang đến cho bạn hương vị hoàn toàn mới mang đậm hương vị nồng nàng nhưng không kém phần quyến rũ.Và cuối cùng là “quà tặng của Thượng đế” đó là thức uống của cacao - Rượu vang Cacao được chiết xuất từ cacao cộng với công thức gia truyền của Công ty chúng tôi đã cho ra đời những chai rượu hảo hạng. Với màu nâu gụ sóng sánh chắc chắn những cốc rượu vang sẽ làm “say” những người thưởng thức nó ngay từ cái nhấp môi đầu tiên, bởi vị cay nồng hòa quyện hoàn hảo với vị ngọt tự nhiện của cacao …và sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong những bữa tiệc nhẹ.

Các sản phẩm từ cacao đặc biệt chỉ có tại Công ty TNHH cacao Trọng Đức.