CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Cacao Trọng Đức xin cam kết mọi thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi đều được bảo vệ và chúng tôi tuân thủ theo những chính sách được nêu rõ sau đây:

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin cơ bản của khách hàng như thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) được thu thập chỉ dùng để liên lạc gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng. 

2- Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật...hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng. 

3- Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ vĩnh viễn phục vụ cho việc khai thác kinh doanh sản phẩm Cacao của Cacao Trọng Đức

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Địa chỉ : Số 12, Khu Dân Cư 16, Ấp 4, Xã Phú Hoà, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.
Chi Nhánh: 11 An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp, TP.HCM

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng Gửi email về [email protected] hoặc  [email protected] để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Cacao Trọng Đức sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. 

7- Thay đổi về chính sách:

Nội dung của "Chính sách bảo mật" này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung "Chính sách bảo mật" của từng website mà bạn đang truy cập.