CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

1 - Tại Hà Nội và TP HCM:

- Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ được vận chuyển đến tận nơi, thanh toán COD sau khi đã nhận và kiểm tra sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại.
- Phí vận chuyển trong nội thành tối thiểu 20k/1 đơn hàng .

2 - Ngoại thành và các tỉnh khác trên toàn quốc

Thanh toán sau khi nhận hàng
- Đối với khách hàng ở ngoại thành hoặc ở các tỉnh khác Đồng Nai và Hà Nội, chúng tôi chuyển hàng bằng phương thức gửi bưu điện và sử dụng dịch vụ COD (thu hộ) từ các đối tác nhà vận chuyển.
- Khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán phí vận chuyển và phí COD tùy theo dich vụ mà khách hàng lựa chọn sử dụng khi đã trao đổi với nhân viên bán hàng và đồng ý mua sản phẩm.
3 - Thanh toán trước:
- Nếu khách hàng thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua tài khoản ngân hàng của Cacao Trọng Đức, quý khách sẽ tiết kiệm được phí COD (Thu Hộ)
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng và dịch vụ vận chuyển mà khách hàng đã thỏa thuận,  thời gian giao hàng có thể từ 1 đến 7 ngày tùy từng tỉnh
4 – Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại shop:
- Khách hàng gọi điện thoại đặt hàng trước sau đó đến trực tiếp một trong số các địa chỉ sau để lấy hàng: đại lý phân phối và chi nhánh của Cacao Trọng Đức

5- Các trường hợp khác:

- Đối với các trường hợp đặc biệt quý khách vui lòng gọi điện qua số  0965.72.45.45 để được tư vấn chi tiết.